Chiều ngày 06/05/2016, Sở Công Thương TP.HCM đã chính thức khai mạc và đưa vào hoạt động Trung tâm trưng bày sản phẩm Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM tại địa chỉ 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Tp. HCM.

    Trung tâm trưng bày sản phẩm công nghiệp hỗ trợ (SPCNHT) thành lập bước đầu với quy mô diện tích khoảng 100m2, với sự tham gia của hơn 450 sản phẩm – chi tiết linh kiện của 54 doanh nghiệp (DN). Hoạt động của Trung tâm trưng bày sẽ tập trung tăng cường cho công tác kết nối cung - cầu giữa DN CNHT của Thành phố với các DN trong và ngoài nước.

Lãnh đạo TP. HCM thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh thực hiện nghi thức cắt băng khánh thànhChủ tịch UBND TP.HCM – Ông Nguyễn Thành Phong tham quan gian hàng

Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh – Ông Nguyễn Thành Phong tham quan gian hàng

      Theo ông Phạm Thành Kiên - Giám đốc Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh việc thành lập Trung tâm trưng bày SPCNHT là một trong những giải pháp đảm bảo cho chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ của Thành phố được phát triển thành công, thúc đẩy sự phát triển các ngành công nghiệp Thành phố và giúp các DN CNHT tại TP. Hồ Chí Minh quảng bá thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm trong sản xuất, kinh doanh.

Ông Phạm Thành Kiên – Giám Đốc Sở Công Thương TP.HCM phát biểu tại buổi khai mạc

Ông Phạm Thành Kiên – Giám Đốc Sở Công Thương TP.HCM phát biểu tại buổi khai mạc

       Theo ông Hirotaka Yasuzumi, Trưởng đại diện JETRO TP.HCM, cùng với những chính sách hỗ trợ của chính quyền TP.HCM, sự ra đời của Trung tâm trưng bày SPCNHT sẽ là một cầu nối, góp phần tăng cường giao lưu giữa các DN CNHT của Nhật Bản và Việt Nam, qua đó thúc đẩy lĩnh vực CNHT của TP.HCM ngày một phát triển.

Ông Hirotaka Yasuzumi,Trưởng đại diện JETRO TP.HCM phát biểu tại buổi khai mạc

Ông Hirotaka Yasuzumi,Trưởng đại diện JETRO TP.HCM phát biểu tại buổi khai mạc

       Cũng với mục tiêu trên, Tổng công ty Liksin – Luôn ở hàng đầu trong lĩnh vực in – bao bì đã mang đến triển lãm những sản phẩm bao bì trọn gói với 5 nhóm chính: Nhóm bao bì mềm, bao bì giấy, bao bì carton sóng, nhãn tự dính và ấn phẩm thương mại nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm, khẳng định năng lực sản xuất, tìm kiếm đối tác kinh doanh trong và ngoài nước. Với hơn 37 năm kinh nghiệm trong ngành, Liksin mong muốn sẽ cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất, cũng như khẳng định vị thế Liksin trên thương trường, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Lãnh đạo TP.HCM đến tham quan gian hàng trưng bày Liksin

Lãnh đạo TP.HCM đến tham quan gian hàng trưng bày Liksin

        Với sự đầu tư và chuẩn bị khá chu đáo cho trung tâm, cùng với sự hỗ trợ và ủng hộ mạnh mẽ của giới truyền thông. Ban tổ chức tin rằng Trung tâm trưng bày SPCNHT TP.HCM sẽ thu được nhiều kết quả tốt đẹp, tạo điều kiện thuận lợi để DN ngành Công nghiệp Thành phố phát triển và hội nhập.

Ngọc Bích