Trường An Đức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2009

Trường trung cấp nghề An Đức thuộc Tổng công ty công nghiệp in - bao bì Liksin đào tạo chuyên ngành In - bao bì trong cả 3 lĩnh vực: Kỹ thuật công nghệ, Tiếp thị và Quản trị từ trình độ sơ cấp đến trung cấp.

 Qua sơ kết 6 tháng đầu năm 2009 trường đã đào tạo được 1020 lượt học viên. Khóa trung cấp nghề hai năm khai giảng tháng 11 năm 2008 đến nay, trong quá trình thực tập hầu hết các em học sinh đã được các công ty in và bao bì tiếp nhận.

Do nội dung chương trình luôn được cập nhật, kết hợp lý thuyết với thực hành, lấy người học làm trung tâm nên các khóa học đã đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp. Các chương trình đào tạo nâng bậc ngành in, bao bì, tổ trưởng sản xuất, thống kê âm thanh nhà xưởng, quản lý chất lượng… được nhiều công ty gửi người tham gia. Ngày 15/7 trường vừa khai giảng khóa học sơ cấp 6 tháng cho ngành công nghệ in offset. Tháng 10/2009 trường sẽ khai giảng khóa đào tạo trung cấp nghề 2 năm cho các ngành nghề như công nghệ in offset, in ống đồng, in flexo, thiết kế đồ họa, chế bản điện tử.... Chương trình trung cấp xét tuyển cho đối tượng học viên đã tốt nghiệp phổ thông trung học.

Mọi chi tiết xin vui lòng xem trên trên Web của trường: www.anduc.edu.vn