Liksin thưởng xe máy cho lao động giỏi

(NLĐO) - Người lao động giỏi được bình chọn từ các tổ Công đoàn hàng quý được tham gia bốc thăm trúng xe máy, vàng

Ngày 11-1, Công đoàn Tổng Công ty Liksin đã tổng kết phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo và bốc thăm may mắn. 

Trong năm 2022, qua bình chọn, có 240 lượt người lao động xuất sắc được tham gia vào chương trình rút thăm. Chương trình có 1 giải đặc biệt là 1 xe máy (trị giá 25 triệu đồng/giải). Bên cạnh đó, chương trình còn có 6 giải nhất (7 triệu đồng/giải) và cùng nhiều giải thưởng khác với tổng giá trị giải thưởng gần 260 triệu đồng. Mỗi quý, các tổ Công Đoàn sẽ bình chọn 1 người xuất sắc nhất để tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng vào cuối năm.

 
Chị Lâm Ngọc Hạnh với niềm vui trúng thưởng 1 xe máy

May mắn trúng giải đặc biệt là một xe máy, chị Lâm Ngọc Hạnh, nhân viên phòng Nghiên cứu Phát triển Xí nghiệp Bao bì Liksin, cho biết đây là niềm vui lớn đầu năm mới. Chị Hạnh là một lao động giỏi và làm việc tại xí nghiệp 5 năm.

 
Những đoàn viên xuất sắc háo hức tham gia chương trình bốc thăm

Vào quý III hằng năm, Công đoàn tổng công ty phát động phong trào thi đua hoàn thành nhiệm vụ đến từng tổ Công đoàn. Đoàn viên được chọn là lao động xuất sắc nhất được nhận 300.000 đồng tiền thưởng của Công đoàn và tham gia vào chương trình rút thăm cuối năm. Đặc biệt, chương trình chỉ dành cho lao động trực tiếp; từ cấp phó, trưởng phòng trở lên không được tham gia chương trình.


Những đoàn viên xuất sắc được bình chọn từ các tổ Công đoàn mỗi quý 1 người/tổ

Ông Nguyễn Ngọc Minh Thy, Tổng Giám đốc Likisin, cho biết năm 2022 là năm rất khó khăn với tổng công ty khi nhiều khách hàng chưa phục hồi. Thế nhưng, bằng sự vượt khó của tập thể ban giám đốc, người lao động, tổng công ty đã đạt doanh thu 101%, đạt lợi nhuận 127%. Thưởng Tết cho người lao động năm 2022 đã tăng so với năm 2021.