Ngày 17/2/2016, Chi nhánh Tổng công ty Liksin – Xí nghiệp Bao Bì Liksin đã được tổ chức chứng nhận TÜV SÜD cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 15378: 2011 (Primary packaging materials for medicinal products – Particular requirements for the application of ISO 9001:2008, with reference to Good Manufacturing Practice (GMP)).

Vào ngày 4/10/2015, Bộ trưởng của 12 nước tham gia TPP gồm Úc, Brunei Darussalam, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, Mexico, New Zealand, Peru, Singapore, Mỹ, và Việt Nam đã tuyên bố kết thúc đàm phán với kết quả là một Hiệp định có những tiêu chuẩn cao, tham vọng, toàn diện và cân bằng với mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, hỗ trợ tạo ra và duy trì việc làm; tăng cường đổi mới, năng suất, và sức cạnh tranh; nâng cao mức sống; giảm đói nghèo ở các nước ký kết; đồng thời thúc đẩy quản lý hiệu quả, minh bạch, bảo vệ người lao động, và bảo vệ môi trường.  Chúng tôi kỳ vọng rằng việc ký kết TPP với các tiêu chuẩn cao mới cho thương mại và đầu tư tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ là một bước gần hơn đến mục tiêu cuối cùng là mở cửa thương mại và hội nhập cho toàn khu vực.

Chuỗi cung ứng đã thay đổi như thế nào trong năm 2013 - và liệu xu hướng này có tiếp tục ảnh hưởng đến hoạt động của năm 2014 và xa hơn nữa hay không?

Với dự án 1,5 tỉ đô la Mỹ ở Hải Phòng, LG Electronics là cái tênmới nhất trong danh sách các tập đoàn lớn của nước ngoài chọn Việt Nam là cứ điểm sản xuất cho thị trường thế giới. Sự xuất hiện những nhà máy lớn của Samsung, LG, Bridgestone... đangmở ra cơ hội cho các doanh nghiệp bao bì Việt Nam trở thành nhà cung ứng cho các tập đoàn đa quốc gia. Tuy nhiên, để có thể tận dụng được cơ hội này lại là việc không dễ dàng...

Các nhà kinh doanh ở Đông Nam Á cho biết, giá PP nhập khẩu đang bắt đầu phải đối mặt với áp lực giảm do người mua cho rằng giá địa phương đang ở mức là hấp dẫn hơn, theo ChemOrbis. Mặc dù người bán hàng nhập khẩu thường được đứng vững trên giá của họ do tình tiêu thụ tương đối mạnh ở Trung Quốc, giá yếu hơn có thể buộc người bán bước trở lại trên chào giá cung cấp của họ khi nhu cầu trong khu vực vẫn còn trì trệ.

StartTrang trước12Trang sauEnd
Page 1 of 2